Khuyến cáo người tiêu dùng!

Các mẹ bỉm sữa thân mến!

Rất cám ơn các mẹ bỉm sữa trong thời gian vừa qua đã yêu mến và tin tưởng lựa chọn sản phẩm khăn vải khô đa năng MaMa để dùng cho bé yêu của mình.

Trong tình trạng dịch bệnh Covid 19, đang bùng phát tại Việt Nam, cũng như nhiều doanh nghiệp kinh doanh khác Bee Bee cũng chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh do các nguồn cung cấp đầu vào cho việc sản xuất bị gián đoạn. Tuy nhiên, Bee Bee sẽ nỗ lực hết mình để có thể cung ứng đủ hàng hóa cho người tiêu dùng. Hiện tại, giá nguyên vật liệu đầu vào và chi phí nhân công đã tăng nhẹ, nhưng chưa ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp nên Bee Bee vẫn giữ nguyên giá đưa ra thị trường từ trước đến nay, cho đến hiện tại Bee Bee chưa tăng giá bất kể sản phẩm nào của công ty. Nếu tăng sẽ có công văn thông báo chính thức gửi cho các đại lý phân phối và Người tiêu dùng được biết.

Thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội đã lan truyền việc các mẹ bỉm sữa dạy nhau cách sáng tạo khẩu trang từ miếng tấm lót sơ sinh!. Tuy nhiên công ty chúng tôi khuyến các các bạn không nên sử dụng sai mục đích của miếng tấm lót sơ sinh cho em bé!

Chúng tôi xin cam đoan và đảm bảo cung cấp đầy đủ các chứng từ về việc kiểm nghiệm sản phẩm đảm bảo an toàn cho bé, với mục đích sử dụng là vệ sinh,” lót mông” cho bé! Ngoài ra không đưa ra bất cứ cam kết an toàn nào cho việc sử dụng sai mục đích trên.

Thành phần của tấm lót sơ sinh gồm 3 lớp : – lớp trên cùng  tiếp xúc mông em bé, mà màng chống thấm ngược với hàng ngàn lỗ nhỏ li ti giúp thẩm thấu nhanh dịch bài tiết của trẻ nhỏ ( nước tiểu, phân), lớp ở giữa là bột giấy thấm hút và giữ lại cách dịch bài tiết của trẻ nhỏ, và lớp cuối cùng là màng Pe chống thấm ra bên ngoài chăn, tã, đệm, đảm bảo an toàn sạch sẽ cho bé!

Việc các mẹ bỉm sữa sáng tạo thành khẩu trang để tiết kiệm chi phí trong mùa dịch là sự sáng tạo bất ngờ đối với nhà sản xuất tấm lót sơ sinh. Tuy nhiên với hàng ngàn lỗ nhỏ li ti trên bề mặt lớp trên cùng sẽ khiến các bạn khi bị lên mồm, mũi hít phải bột giấy ở lớp giữa, như vậy khó đảm bảo cho sức khỏe!

Công ty chúng tôi xin khuyến cáo người tiêu dùng, các mẹ bỉm sữa không nên sử dụng sai mục đích của miếng tấm lót sơ sinh để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe!

Công ty Bee Bee chúc các bé yêu luôn mạnh khỏe!

Chúc các mẹ và gia đình an toàn và vượt qua mùa đại dịch!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *